Breaking News
Home / Tin Bất Động Sản / Ưu đãi 10% khi mua đất nền ven biển Đà Nẵng

Ưu đãi 10% khi mua đất nền ven biển Đà Nẵng

Khách hàng đặt cọc mua đất nền dọc biển tại dự án Bulova sẽ được chủ đầu tư Phú Gia Thịnh giảm ngay 10% giá bán.

Trải dài trên trục đường Nguyễn Tất Thành ôm trọn vịnh Đà Nẵng, kết nối đến khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái làng Vân, cảng biển nước sâu Liên Chiểu, Bulova là một trong những dự án sở hữu vị trí tuyệt đẹp tại thành phố biển miền Trung này.

Dự án có quy mô 15 ha, gồm 738 lô đất nền nhà phố và 96 lô đất biệt thự với diện tích 100,7-187,5 m2 tạo sự đa dạng trong kinh doanh và an cư tại đất biển.

Nhờ trục đường I – Tây Bắc chạy ngang qua dự án, cư dân tại đây sẽ hưởng trọn hạ tầng cũng như thuận lợi phát triển kinh doanh.

Ông Lê Anh Triệu – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Phú Gia Thịnh Land cho biết, với giá bán chỉ hơn 5 triệu một m2, đây là cơ hội cho nhiều nhà đầu tư quan tâm đến đất ven biển Đà Nẵng.

Công ty cổ phần xây dựng và địa ốc Phú Gia Thịnh, Hotline: 0905.42.5555, Website: phugiathinh.vn
Cùng với việc hoàn thiện khung chính sách quản lý bất động sản trong năm nay và gói hỗ trợ trong việc vay vốn, theo vị này, đây chính là thời điểm thích hợp cho khách hàng sở hữu những sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh. Do đó, Phú Gia Thịnh Land sẽ tập trung phát triển nhiều phân khúc sản phẩm nhằm đáp ứng tối ưu những lựa chọn của khách hàng.

About admin

Check Also

Bán đất ven sông – trung tâm TP.Đà Nẵng – liền kề shophoue Minh Mạng

VỊ TRÍ: – Khu trung tâm mới của TP.Đà Nẵng – Ven sông cổ cò …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *