Home / Bất Động Sản / Tham khảo những điều cần biết về Dự án The Jade Orchid

Tham khảo những điều cần biết về Dự án The Jade Orchid

The Jade Orchid là siêu dự án biệt thự, liền kề và chung cư cao cấp của chủ đầu tư VImefulland. Dự án sở hữu nhiều lợi thế về vị trí, tiện ích cùng giá bán, chính sách hấp dẫn. Dự án sẽ được sớm chào bán ra thị trường trong năm 2019 này. Dưới đây là những điều cần biết về Dự án The Jade Orchid mà khách hàng cần nắm rõ.

Những điều cần biết về Dự án The Jade Orchid

Dự án được xây dựng trên quỹ đất rộng 8ha. The Jade Orchid Từ Liêm chiếm trọn mảnh đất vàng hiếm có còn sót lại trên mảnh đất Bắc Từ Liêm. Đây là sự kết hợp hài hòa giữa ý tưởng của Vimefulland và các NKB Rachi Pháp. The Jade Orchid Cổ Nhuế giống như một thủ đô thu nhỏ của đất nước Pháp xinh đẹp, Đến với dự án, quý cư dân sẽ được trải nghiệm một không gian sống lý tưởng, ngập tràn năng lượng.

Tham khảo: Dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế

Quy hoạch đẳng cấp, đồng bộ

Một trong những điều đáng lưu ý đầu tiên, khi nhắc đến dự án đó là quy mô quy hoạch. The Jade Orchid Từ Liêm Hà Nội được chủ đầu tư lên kế hoạch kỹ lưỡng đến từng chi tiết. Với mong muốn đem đến cho khách hàng một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, đảm bảo mọi yếu tố về sức khỏe và tinh thần. Dự án Jade Orchid bao gồm 2 phân khu: Phân khu Mechilia Jade Orchid và Phân khu Magnolia Jade Orchid. Trong đó:

Phân khu Magnolia được xây dựng trên quỹ đất rộng 2,1 ha. Và có vị trí tiếp giáp như sau: Phía Bắc giáp đường khu vực 15,5m. Phía nam giáp đường nội bộ 11,5m và tiện ích cảnh quan. Phía Đông giáp đường Tân Xuân 15,5 m. Phía Tây giáp đường khu vực 18m. Mật độ xây dựng thấp chỉ 38%.

Phân khu Magnolia Jade Orchid bao gồm có 2 toà nhà chung cư cao cấp. Trong đó, một toà cao 28 tầng và một toà cao 23 tầng. Phân khu Magnolia cung cấp ra thị trường 901 căn hộ có diện tích từ (60m2 – 134m2) và 53 căn liền kề có diện tích (90m2 – 120m2).

 

Phân khu Mechilia

Phân khu Mechilia được xây dựng trên quỹ đất rộng 6,8ha. Phân khu có vị trí tiếp giáp như sau: Phía Bắc tiếp giáp với tuyến đường nối dài Phạm Văn Đồng có mặt cắt đường rộng 60m. Phía Tây tiếp giáp vs đường khu vực có mặt cắt 25m. Phía Đông tiếp giáo đường Tân Xuân kéo dài có mặt cắt 30m. Phía Nam tiếp giáp đường khu vực có mặt cắt 15,5 m. Mật độ xây dựng phân khu Mechilia là 39%.

Phân khu Mechilia với 5 tòa cao tầng cung cấp 1275 căn chung cư với diện tích (67,5m2 –129,5m2). 104 căn liền kề có diện tích (116 – 285m2) và 52 căn biệt thự (180m2 – 303m2).

 

Vị trí dự án ở đâu?

Vị trí The Jade Orchid tọa lạc tại Khu đô thị mới Cổ Nhuế. Dự án tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng đang mở rộng  và tuyến đường vành đai ba. Từ dự án quý cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận qua các con đường Võ Chí Công, Hoàng Quốc Việt. Dự án gần công viên Hòa Bình, bến xe Nam Thăng Long. Bên cạnh đó, cư dân cũng có thể dễ dàng di chuyển đến sân bay quốc tế Nội Bài. Bên cạnh đó, là các trường đại học hàng đầu quốc gia: HV Tài Chính, ĐH Quốc Gia Hà Nội.

 

Tiêu chuẩn sống xanh

Là một sản phẩm mang thương hiệu Vimefulland, nên không lấy gì làm lạ khi dự án có hội tụ đầy đủ tiêu chuẩn về cuộc sống xanh, đảm bảo sức khỏe. Dịch vụ tiện ích The Jade Orchid Cổ Nhuế phải đạt 4 tiêu chí:

  • Nguồn nước sạch: Với hệ thống lọc nước kép tiến bộ nhất thế giới, quý cư dân Jade Orchid có thể được uống nước ngay tại vòi.
  • Khuôn viên xanh: Mật độ xanh tại dự án được tính 2,2m2/người. Không gian dự án được bao phủ bởi hệ thống hàng cây xanh, vườn cây, vườn hoa bốn mùa.
  • Đảm bảo sức khỏe về vật chất: Các dịch vụ tiện ích: trung tâm thương mại, khu vui chơi, vườn dạo bộ,… được thiết lập nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của các quý khách hàng.
  • Đảm bảo sức khỏe về tinh thần: Hệ thống phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe, spa, gym,… nhằm đem lại cho khách hàng một hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Xem thêm: The Jade Orchid Cổ Nhuế

Cam kết từ chủ đầu tư

Chủ đầu tư cam kết tính pháp lý rõ ràng và minh bạch của dự án. Với những căn hộ, biệt thự chưa có đủ điều kiện pháp lý, Khách hàng không được phép chuyển nhượng, mua đi bán lại. The Jade Orchid đã được quy hoạch quy hoạch khép kín. Cơ sở hạ tầng tiện ích và dịch vụ dự án đồng bộ. Các hạng mục được xây dựng tại dự án có thể kể đến như giao dục, ý tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan, cây xanh, cho bóng mát ngay khi bàn giao nhà. Khách hàng ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư, không qua trung gian. Thời gian bàn giao nhà cho khách hàng theo đúng cam kết trong hợp đồng.

 

About bao bao

Check Also

Tổng quát giới thiệu về dự án khủng số 1 Ánh Dương Soleil tại Đà Nẵng

Tổng quát giới thiệu về dự án Ánh Dương Soleil Đà Nẵng Salesman Mr. Tuấn xin giới …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *