Home / Dịch vụ / SEO là gì và bao gồm những công việc gì

SEO là gì và bao gồm những công việc gì

Dịch vụ SEO Star H2 – Bước đầu tiên để hiểu SEO là hiểu tại sao tối ưu hóa trang web là cần thiết và nó bao gồm những gì. Chúng tôi giải thích các điểm.

SEO để làm gì?

Tối ưu hóa  công cụ tìm kiếm – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là sự tinh chỉnh, phát triển và quảng bá của một trang web, có tính đến các yêu cầu của công cụ tìm kiếm. Chúng tôi với địa chỉ chính thức đào tạo seo luôn muốn làm quý khách bạn hài lòng về dịch vụ này và sẵn sàng vấn đáp mọi thắc mắt … Mời bạn đọc tiếp.!

Tại sao SEO cần thiết cho các cửa hàng trực tuyến, cổng thông tin của công ty và thậm chí trang đích với các trang web danh thiếp:

Sự tăng trưởng của lưu lượng tìm kiếm

Bất chấp sự phổ biến của các mạng xã hội và các trình nhắn tin tức thời, Yandex và Google vẫn đứng đầu về số lượng người tham dự Runet.

Do đó, các công cụ tìm kiếm vẫn là nguồn lưu lượng truy cập chính đến trang web. Vì vậy, theo  để Data Insight, cửa hàng trực tuyến có được khoảng một phần ba lượng khách truy cập từ tìm kiếm.

Đối với các dự án nội dung – blog công ty, phương tiện truyền thông, trang web thông tin kiếm tiền từ quảng cáo, tỷ lệ lưu lượng tìm kiếm, theo quy định, thậm chí còn cao hơn. Bạn có thể xác minh điều này với Sameweb .

Trung tâm đào tạo seo bđs - daotaoseo.info
Trung tâm đào tạo seo bđs – daotaoseo.info

Truyền thông, thương hiệu và các cơ quan quan tâm đến lưu lượng tìm kiếm, không chỉ vì khối lượng tiềm năng của nó. Một sự khác biệt quan trọng so với các kênh khác là bạn không cần phải trả tiền cho mỗi lần nhấp và chuyển sang trang web, như trong quảng cáo theo ngữ cảnh và nhắm mục tiêu.

Đồng thời, tất nhiên, bạn có thể gọi miễn phí lưu lượng tìm kiếm, bởi vì đặc biệt trong thời gian đầu bạn cần đầu tư nhiều vào nội dung, tối ưu hóa kỹ thuật và hơn thế nữa. Nhưng đầu tư vào SEO mang lại kết quả và mang lại kết quả lâu dài (từ 4 đến 12 tháng).

Tìm hiểu : Đào tạo seo bđs ngắn hạn hiệu quả nhất

Cải thiện trải nghiệm người dùng

Nhiệm vụ chính của công cụ tìm kiếm là cung cấp phản hồi chất lượng cao cho yêu cầu của người dùng. Đó là, để lựa chọn trong số nhiều trang web phù hợp nhất, thuận tiện, nhiều thông tin, có thẩm quyền. Vì vậy, ví dụ, các công cụ tìm kiếm có tính đến khi xếp hạng:

  • tốc độ tải trang – tải  càng nhanh, vị trí tìm kiếm càng tốt (những thứ khác bằng nhau);
  • khả năng thích ứng – dễ dàng hiển thị trong tất cả các thiết bị, trình duyệt, hệ điều hành;
  • bảo mật trang web – sự hiện diện của https được kết nối, sự vắng mặt của virus;
  • sự trùng hợp của các từ trong yêu cầu với thẻ meta (tiêu đề, mô tả), vì chúng chứa thông tin bổ sung về trang cho các công cụ tìm kiếm;
  •  sẵn có các đánh giá, thông tin về thanh toán, giao hàng, bảo lãnh.

Tham khảo : Dịch vụ thiết kế website

Chuẩn bị và lập kế hoạch

Trước khi bạn thực hiện các hành động cụ thể trong SEO, bạn cần xác định mục tiêu, chiến lược và công cụ quảng cáo của mình. Để làm điều này:

Kiểm toán tài nguyên hiện có – trang web được đánh giá theo yêu cầu của các công cụ tìm kiếm. Lỗi được phát hiện trong quá trình, ví dụ:

  • liên kết bị hỏng (liên kết dẫn đến các trang không tồn tại làm xấu đi trải nghiệm người dùng);
  • các trang trùng lặp (bản sao của các trang gây khó khăn cho việc quảng bá, hạ thứ hạng tìm kiếm);
  • tải trang web chậm (có rủi ro lớn là người dùng sẽ không chờ đợi và rời đi);
  • hiển thị không chính xác trên thiết bị di động (làm tăng số lần thất bại trong đối tượng di động, làm xấu đi thứ hạng).

Cảm ơn bạn đả kết thúc bài viết do chính công ty Starh2.com trình bày để cùng quý bạn tham khảo bao quát về SEO trước khi học  nhiều hơn tại đào tạo seo bđs…..

About bao bao

Check Also

Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Quy Nhơn

Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Quy Nhơn…Ngày nay, con …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *