Home / Dịch vụ / Qui trình giặt màn cửa, giặt rèm cửa chi tiết nhất

Qui trình giặt màn cửa, giặt rèm cửa chi tiết nhất

Qui trình giặt màn cửa, giặt rèm cửa chi tiết nhấtMành rèm hay rèm cửa là một trong những phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Không chỉ là vật để chống ánh nắng trực tiếp chiếu vào mà mành rèm còn góp phần cho căn phòng của bạn trở nên ấm cũng hơn, sang trọng hơn.

Nhưng rèm cửa là nơi tiếp xúc trưc tiếp với ánh sáng  nếu không được giặt giũ thường xuyên sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ ẩn nấp của những ksy sinh trùng hay bụi bẩn, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của những người thân yêu trong gia đình bạn.

Giới thiệu : DỊCH VỤ GIẶT ĐỒ KHÁCH SẠN BÌNH DƯƠNG

Việc vệ sinh rèm cửa trong gia đình mất rất nhiều công đoạn đòi hỏi bạn phải có thời gian. Từ việc tháo lắp đến vệ sinh rèm như thế nào cho tốt cũng là cả một vấn đề. Bạn lại là người bận rộn, không có nhiều thời gian. Những lúc như thế này, bạn sẽ nghĩ ngay đến một dịch vụ giặt rèm ở Bình Dương.

Bình Dương là một trong những tỉnh phát triển, nơi tập trung khá nhiều dân cư với các ngành dịch vụ khác nhau. Cũng có không ít các dịch vụ giặt rèm tại Bình Dương nhưng có lẽ chúng tôi là một trong những đơn vị được rất nhiều khách hàng ủng hộ.

4 BƯỚC GIẶT RÈM CỬA SẠCH SẼ NHƯ MỚI

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

+ Tiến hành khảo sát: Khảo sát vị trí rèm cửa, khối lượng, chiều cao, mức độ  hư hại.

+ Báo giá dịch vụ:  Nhân viên có thể báo giá trực tiếp với khách hàng.

+ Làm hợp đồng ( nếu cần ).

+ Xác định thời gian làm việc cụ thể.

Bước 2: Tháo gỡ và phân loại rèm cửa.

+ Tháo rèm vải theo yêu cầu của khách hàng , theo từng phòng và đếm số lượng .

+ Phân loại đánh dấu cụ thể từng phòng để tránh tình trạng ráp lộn,thất lạc rèm và để áp dụng phương pháp giặt rèm cửa phù hợp với từng loại rèm và từng loại vải.

+ Mức độ hư hỏng báo cho khách hàng ( nếu có ).

+ Phương án khắc phục độ hư hỏng sửa chữa.

+ Ký xác nhận tình trang rèm.

Bước 3: Giặt rèm.

+ Xử lý vết bẩn lâu ngày cứng đầu bằng phương pháp hóa sinh và nhiệt học…

+  Xử lý, diệt khuẩn, khử mùi hôi trên rèm.

+ Tiến hành giặt rèm bằng máy chuyên giặt công nghiệp ( 1 số rèm cửa được đính cờm, hạt, hoa văn thì sẽ được tiến hành giặt theo phương pháp cổ xưa để trách tình trạng hư hỏng làm mất niềm tin của khách hàng )

+ Sau khi giặt xong rèm cửa, rèm sẽ được ngâm và đem hấp với một số loại nước có mùi thơm đặc trưng làm cho rèm cửa của các bạn mềm hơn và thơm hơn.

+ Vệ sinh, gia cố lại thanh treo cho phù hợp.

Bước 4: Lắp đặt.

+ Lắp đặt rèm về vị trí ban đầu.

+ Ký biên bản nghiệm thu.

Với những ưu thế vượt trội trên chúng tôi cam kết đem đến cho bạn dịch vụ giặt màn cửa, giặt rèm cửa có chất lượng tốt nhất.

LƯU Ý KHI GIẶT RÈM CỬA TẠI NHÀ

Trên thị trường có nhiều loại rèm, khi bị bẩn, việc giặt rèm sao cho đúng cách là rất quan trọng, nếu không vô tình bạn sẽ làm hỏng rèm khi giặt.Kiểm tra chất liệu rèm là bước quan trọng đầu tiên trước khi bắt đầu công việc vệ sinh rèm. Bạn cần xem kỹ chỉ dẫn trên nhãn mác đối với từng loại vải rèm. Mỗi chất liệu vải rèm khác nhau, sẽ có phương pháp vệ sinh khác nhau. Sẽ có chất liệu vải rèm có thể giặt được bằng máy giặt, có loại cần giặt bằng tay, có loại cần giặt ướt và có loại nên giặt khô.

Chất liệu vải rèm nên giặt khô:

  • Là những chất liệu như vải tơ lụa, vải thô, vải cản sáng, vải gấm chúng rất dễ bị co so với kích thước ban đầu nếu giặt nước; rèm vải nhung dễ bị mất tuyết của bề mặt nhung. Với những chất liệu rèm này bạn chỉ có thể giặt khô.

Chất liệu vải rèm giặt máy

  • Là những chất liệu như vải sợi tổng hợp polyeste vì những chất liệu này có độ co thấp và bền, ổn định, dù có giặt nhiều lần bạn cũng không lo rèm bị biến dạng, co rút.
  • Chú ý khi giặt rèm cửa bằng máy giặt bạn nên tháo các vòng khuyên kèm theo rèm ra để tránh cho các vòng khuyên bằng gỗ, sắt hoặc inox va chạm với lồng máy làm hỏng máy giặt.

Chất liệu vải rèm giặt tay:

  • Là những chất liệu vải mỏng như vải sheer, vải voan có hoa thêu, bạn có thể giặt tay bằng nước có hòa xà phòng và một chút nước tẩy trắng.

Xem thêm : DỊCH VỤ GIẶT ĐỒ NHÀ HÀNG BÌNH DƯƠNG

Bảng giá dịch vụ giặt rèm tại nhà của công ty chúng tôi

+ Giá giặt rèm trọn gói dưới 15kg: 600.000 trọn gói bao tháo lắp đặt.

+ Giá giặt rèm trên 15 kg tính theo kg: 40k/1 kg trọn gói bao tháo lắp đặt.

+ Vệ sinh màn sáo:  150k/bộ trọn gói bao tháo lắp đặt.

Dịch vụ giặt rèm cùng như nhiều các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác của công ty. Chúng tôi luôn được cập nhật công khai trên website. Bạn có thể tham khảo giá tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Nêu yêu cầu của bạn để chúng tôi tư vấn và báo giá chính xác.

About bao bao

Check Also

Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Quy Nhơn

Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Quy Nhơn…Ngày nay, con …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *