Home / Dịch vụ seo / Những kiến thức do khóa đào tạo seo chuyên nghiệp truyền đạt

Những kiến thức do khóa đào tạo seo chuyên nghiệp truyền đạt

Nâng cao SEO với kiến ​​thức về các Bản cập nhật mới nhất của Google, phương pháp huấn luyện thực tế, nội dung khóa đào tạo seo chuyên nghiệp được cập nhật thường xuyên đã mang lại cho chúng tôi danh tiếng to lớn là khóa đào tạo seo chuyên nghiệp.

Đầu tiên chúng ta Dịch vụ SEO Starh2 hãy hiểu, SEO thực sự là gì? Và, làm thế nào chúng tôi có thể giúp bạn thành thạo các kỹ năng SEO mũ trắng chính hãng?

Chúng tôi với địa chỉ chính thức dao tao seo bds luôn muốn làm quý khách bạn hài lòng về dịch vụ này và sẵn sàng vấn đáp mọi thắc mắt … Mời bạn đọc tiếp.!

Trung tam seo bds thuonghieugroup.com
Trung tam seo bds thuonghieugroup.com

Khóa học SEO được đánh giá cao ở Jaipur

Bạn có hào hứng với việc học SEO?

khóa đào tạo seo chuyên nghiệp này sẽ giúp bạn học và hiểu các phương pháp hay nhất mới nhất sau Google Panda, Penguin, Humming Bird và tất cả các bản cập nhật thuật toán mới nhất của Google. {Những cập nhật thuật toán này làm rung chuyển thế giới SEO. Nếu bạn là người mới mẻ hơn, hãy bỏ qua chúng.

Tìm hiểu : Khóa đào tạo seo web trực tuyến giúp tăng doanh số và lợi nhuận

SEO là gì?

Nếu bạn đang đọc khóa đào tạo seo chuyên nghiệp này và đến đây thông qua một công cụ tìm kiếm như Google, chắc chắn bạn đã nhập nội dung nào đó vào hộp tìm kiếm (về mặt kỹ thuật chúng tôi gọi nó là truy vấn tìm kiếm) và nhấn ‘Tìm kiếm’ hoặc nhấn ‘Enter’. Google sẽ đề xuất cho bạn một danh sách các trang web có liên quan đến ‘Truy vấn Tìm kiếm’ của bạn, (danh sách này thường được gọi là SERP )

Người dùng thường có xu hướng truy cập các trang web nằm trong top đầu của SERP. Nếu bạn có thắc mắc, tại sao một số trang web này lại xếp hạng cao hơn những trang web khác thì đây là do thực tiễn tiếp thị internet mạnh mẽ  được gọi là Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).

Định nghĩa này hơi kỹ thuật đối với những người mới bắt đầu, nhưng nói một cách đơn giản, SEO là một kỹ thuật quảng bá web có kế hoạch, liên tục và luôn thay đổi với một mục tiêu duy nhất là tăng khả năng hiển thị, quyền hạn và lưu lượng truy cập hiệu quả vào một trang web.

Tham khảo : Công ty dịch vụ thiết kế web tùy chỉnh

Tại sao phải tham gia khóa đào tạo seo chuyên nghiệp ?

Hãy để chúng tôi chia sẻ một số thống kê tìm kiếm –

  • Lưu lượng nhận được từ khóa đào tạo seo chuyên nghiệp không phải trả tiền cung cấp ROI cao nhất trong tất cả các ngành.
  • Hơn 90% người dùng internet tìm thấy các trang web bằng Công cụ Tìm kiếm.
  • Google chiếm 97,3% thị trường tìm kiếm chỉ tính riêng ở Ấn Độ vào năm 2018.
  • Các trang Kết quả của Công cụ Tìm kiếm chứa cả liên kết không phải trả tiền (Miễn phí) và PPC (Trả phí). Nó được tìm thấy trong các nghiên cứu SEM khác nhau rằng hơn 80% người dùng nhấp vào các liên kết không phải trả tiền.
  • 62% người tìm kiếm không bao giờ đến trang thứ hai của kết quả.
  • 3 kết quả tìm kiếm không phải trả tiền hàng đầu kiểm soát 54% nhấp chuột và do đó đạt được thành công khi tận hưởng CTR cao (Tỷ lệ nhấp qua), do đó chuyển đổi cao hơn, có nghĩa là nhiều lưu lượng truy cập hơn, lợi nhuận nhiều hơn.

Cảm ơn bạn đả kết thúc bài viết do chính công ty Starh2.com trình bày để cùng quý bạn tham khảo bao quát về SEO trước khi học nhiều hơn tại trung tam seo bds……

About bao bao

Check Also

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp chuyennghiep.vn

Mô tả công việc quan trọng của nhà thiết kế web chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO Star H2 – Các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp sử dụng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *