Home / Dịch vụ / Kỹ thuật SEO cho podcast

Kỹ thuật SEO cho podcast

Dịch vụ SEO Star H2 – Podcast có nó thô. Là một phương tiện, họ phải cạnh tranh với các video và blog phổ biến hơn nhiều. Hầu hết mọi người thậm chí không vấp phải một podcast trừ khi họ cố tình tìm kiếm một cái. Tuy nhiên, cuộc chiến vẫn tiếp diễn, và đây là một số thống kê podcast năm 2020 để chứng minh điều đó: 6% dân số Hoa Kỳ là người hâm mộ và 22% kêu gọi ít nhất một lần một tuần. Đi podcast đi!

Nhưng cuối cùng, tất cả các phần nội dung cuối cùng đều làm nổi bật các vị trí hàng đầu trên Google trong một cuộc chiến hoàng gia trên toàn thế giới – podcast hoặc không. Đương nhiên, ít phổ biến hơn những người khác là một trách nhiệm. May mắn thay, thuật toán xếp hạng của Google có thể hoạt động có lợi cho ai đó. Với đủ nỗ lực, bất cứ ai cũng có thể lên đỉnh và ngồi lên ngai vàng.

Vì vậy, hãy xem xét SEO cho podcast – cách duy nhất để đánh bại các phương tiện phổ biến hơn trong trò chơi của riêng họ.

Chúng tôi với địa chỉ chính thức đào tạo seo luôn muốn làm quý khách bạn hài lòng về dịch vụ này và sẵn sàng vấn đáp mọi thắc mắt … Mời bạn đọc tiếp.!

Tại sao podcast cần SEO?

Làm thế nào thành công podcast của bạn sẽ phụ thuộc vào hai điều: chất lượng và tính độc đáo . Tối ưu hóa trang web đứng thứ ba, không phải thứ nhất và thậm chí không thứ hai. Nếu podcast của bạn không tốt hoặc người dùng đã nghe một cái gì đó tương tự ở nơi khác, thì sẽ không có lượng SEO nào giúp bạn.

Điều đó sẽ làm cho ưu tiên của bạn rõ ràng. Lo lắng về SEO chỉ sau khi bạn có podcast người dùng sẽ yêu thích. Tài khoản cho tất cả mọi thứ: âm thanh, hình ảnh (nếu bạn có chúng), nội dung nói và các tính năng trang web.

Trung tâm đào tạo seo bđs daotaoseo.info
Trung tâm đào tạo seo bđs daotaoseo.info

Chuyển sang podcast SEO. Nó có hai mục tiêu chính: xếp hạng trong Google và xếp hạng trên nền tảng podcast bạn đang sử dụng. Thực hiện tiến bộ ở một trong hai (hoặc, tốt hơn, ở cả hai) và bạn có thể mong đợi sự gia tăng trong

Tìm hiểu : Đào tạo seo bđs ngắn hạn hiệu quả nhất

Những gì mọi podcast nên có

Phù hợp với những gì đã nói trước đó, bước đầu tiên của SEO SEO sẽ không liên quan đến SEO. Khi bạn đang theo đuổi thứ hạng cao, chất lượng là ưu tiên hàng đầu. Như với video trên YouTube (là một tùy chọn phổ biến cho lưu trữ podcast), chỉ có nội dung chất lượng cao mới đưa bạn đến bất cứ đâu.

Khác với podcast với âm thanh, hình ảnh và tài liệu tuyệt vời, một trang web podcast chất lượng cao cần gì? Đây là công thức của bạn cho sự hoàn hảo.

 • Vị trí thông minh. Đặt các podcast của bạn trên màn hình đầu tiên để người dùng có thể phát chúng ngay lập tức. Đừng làm cho khách truy cập của bạn cuộn qua văn bản và hình ảnh đầu tiên. Luật pháp của Murphy sẽ có hiệu lực và họ sẽ không cuộn lại.
 • Nút đăng ký. Đây là một yếu tố khác nên được đặt ở nơi mọi người có thể nhìn thấy nó. Người đăng ký là yếu tố xếp hạng quan trọng nhất cho podcast, điều này làm cho nút đăng ký của bạn trở thành lời gọi hành động quan trọng nhất.
 • Bảng điểm và tóm tắt với takeaways. Điều này giết chết ba con chim bằng một hòn đá. Đầu tiên, người dùng không thể luôn nghe podcast của bạn khi họ đến trang web của bạn, nhưng họ có thể đọc những gì về nó. Thứ hai, nó cho họ biết podcast của bạn thực sự có nội dung họ cần. Và thứ ba, đó là nơi bạn có thể đặt từ khóa cho Google!
 • Dấu thời gian có thể nhấp. Bạn có biết làm thế nào bạn có thể viết thời gian trong một nhận xét YouTube và sau đó nhấp vào nó sẽ đưa bạn đến thời điểm tương ứng trong video không? Làm cho dấu thời gian của bạn hoạt động như vậy. Đó là trải nghiệm người dùng vượt trội so với tìm kiếm thủ công thời gian bạn cần.

Tham khảo : Dịch vụ thiết kế website

Tìm từ khóa và sử dụng chúng một cách khôn ngoan

Khi chúng ta nói về việc tối ưu hóa các trang web cho Google, chúng ta thường có nghĩa là đặt từ khóa tại các điểm chiến lược. Trường hợp podcast cần từ khóa?

  • Tiêu đề (hoặc tên tập cho podcast)
  • Mô tả meta
  • Từ khóa meta (Google bỏ qua điều này, nhưng một số nền tảng podcast như iTunes dựa vào nó)
  • Tiêu đề H1-H4
  • Tên tệp hình ảnh và thuộc tính ALT
  • Danh mục và thẻ
  • Bảng điểm
  • Dấu thời gian
  • Tóm tắt tập
  • Danh sách kiểm tra
  • Ghi chú

Không nghi ngờ gì bạn có ý tưởng từ khóa của riêng mình, nhưng chúng luôn cần được kiểm tra bằng các công cụ SEO chuyên dụng. Và nếu bạn không có bất kỳ thứ gì, đó là lý do nhiều hơn để sử dụng các công cụ đó. Chuyển sang Đề xuất từ ​​khóa của WebCEO .

Cảm ơn bạn đả kết thúc bài viết do chính công ty Starh2.com trình bày để cùng quý bạn tham khảo bao quát về SEO trước khi học  nhiều hơn tại đào tạo seo bđs…..

About bao bao

Check Also

Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Quy Nhơn

Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Quy Nhơn…Ngày nay, con …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *