Home / Dịch vụ / Đào tạo hướng dẫn seo cho người mới bắt đầu SEO thương mại điện tử

Đào tạo hướng dẫn seo cho người mới bắt đầu SEO thương mại điện tử

Dịch vụ SEO Star H2 – Nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn là điều quan tâm hàng đầu đối với bất kỳ chủ doanh nghiệp nào, vì vậy ý ​​nghĩ làm chủ SEO thương mại điện tử có thể đã xuất hiện trong đầu bạn một hoặc hai lần.

Lưu lượng truy cập nhất quán, chất lượng cao mà bạn không phải trả tiền? Đăng ký cho tôi.

Nhưng giữa các bản cập nhật thuật toán của công cụ tìm kiếm và biệt ngữ ngành quá mức, có thể khá khó để hiểu được toàn bộ điều này nếu không tham gia trung tâm đào tạo seo .

Chúng tôi với địa chỉ chính thức đào tạo seo luôn muốn làm quý khách bạn hài lòng về dịch vụ này và sẵn sàng vấn đáp mọi thắc mắt … Mời bạn đọc tiếp.!

Trung tâm đào tạo seo thương mại điện tử là gì và tại sao nó lại quan trọng?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ( SEO ) là quá trình tạo ra nhiều lưu lượng truy cập tự nhiên (tức là miễn phí, tự nhiên) từ các trang web như Google, Bing và Yahoo.

Ví dụ: khi bạn tìm kiếm thứ gì đó trên Google, bạn được đưa đến trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP):

Đào tạo seo daotaoseo.info
Đào tạo seo daotaoseo.info

Làm cách nào bạn có thể cải thiện SEO trang web của mình?

Nếu bạn chưa quen với việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và muốn tìm hiểu cách xếp hạng đầu tiên trên Google, video hướng dẫn của trung tâm đào tạo seo này là dành cho bạn. Chúng tôi sẽ giải thích những điều cơ bản về SEO theo cách làm cho nó đơn giản và trên hết là có thể thực hiện được.

Tìm hiểu : Khóa đào tạo seo chuyên nghiệp để có kiến thức seo nhanh

Nghiên cứu từ khóa

Không có gì ngạc nhiên khi bước đầu tiên là xác định những cụm từ tìm kiếm có giá trị cao mà khách hàng tiềm năng của bạn có thể đang sử dụng. Bạn có thể làm điều đó thông qua nghiên cứu từ khóa, có thể được tiến hành theo một số cách khác nhau.

Trước tiên, hãy lưu ý rằng nghiên cứu từ khóa thương mại điện tử khác với hầu hết các nghiên cứu từ khóa bạn đã đọc trên mạng. Tại sao? Hầu hết các trang web quan tâm đến các từ khóa thông tin như thế này:

Tham khảo : Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại Hà Nội

Chọn từ khóa phù hợp cho cửa hàng của bạn

Danh sách từ khóa của bạn hiện tại có lẽ khá lớn. Vì vậy, làm thế nào để bạn thu hẹp nó và tập trung vào các từ khóa quan trọng nhất? Bắt đầu với một vài yếu tố chính.

1. Khối lượng: Khối lượng tìm kiếm càng cao, càng có nhiều lưu lượng truy cập tiềm năng vào trang web của bạn. trung tâm đào tạo seo sẽ cung cấp cho bạn khối lượng dữ liệu, nhưng các công cụ miễn phí như Google Keyword Planner cũng vậy .

Các từ khóa có khối lượng lớn thường có nghĩa là rất nhiều cạnh tranh.

2. Cạnh tranh: Cạnh tranh càng thấp, bạn càng có nhiều khả năng xếp hạng cho từ khóa. Một lần nữa, trung tâm đào tạo seo sẽ cung cấp cho bạn độ khó / cạnh tranh của từ khóa (“KD”), nhưng bạn có thể sử dụng một công cụ miễn phí như MozBar để ước tính cạnh tranh.

Cảm ơn bạn đả kết thúc bài viết do chính công ty Starh2.com trình bày để cùng quý bạn tham khảo bao quát về SEO trước khi học  nhiều hơn tại đào tạo seo bđs…..

About bao bao

Check Also

Qui trình giặt màn cửa, giặt rèm cửa chi tiết nhất

Qui trình giặt màn cửa, giặt rèm cửa chi tiết nhất…Mành rèm hay rèm cửa là một trong …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *