Home / Dịch vụ seo / Công ty dịch vụ thiết kế web tùy chỉnh

Công ty dịch vụ thiết kế web tùy chỉnh

Để tối đa hóa sức mạnh tiếp thị của trang web B2B hoặc B2C mới của bạn,dịch vụ thiết kế web – Dịch vụ SEO Starh2 áp dụng trải nghiệm người dùng (UX) chuyên nghiệp, tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi (CRO) và kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).

Quan trọng nhất, trang web mới của bạn sẽ đáp ứng – có thể tự động điều chỉnh để xem tối ưu trên máy tính để bàn, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Ngày nay, đây là một điều cần thiết.

Chúng tôi với địa chỉ chính thức chuyennghiep.vn luôn muốn làm quý khách bạn hài lòng về dịch vụ này và sẵn sàng vấn đáp mọi thắc mắt … Mời bạn đọc tiếp.!

Chúng tôi là dịch vụ thiết kế web Tốt nhất vì một lý do

Chuyên môn Tiếp thị

Cung cấp bộ giải pháp tiếp thị Internet đầy đủ, chúng tôi tích hợp chức năng tiếp thị quan trọng, chất lượng cao, chẳng hạn như SEO, UX và theo dõi khách hàng tiềm năng. Trang web của bạn sẽ không chỉ là một khuôn mặt đẹp; nó sẽ hiển thị trong tìm kiếm và được xây dựng để biến khách truy cập thụ động thành khách hàng tiềm năng quan tâm.

Thiết kế web chuyên nghiệp chuyennghiep.vn
Thiết kế web chuyên nghiệp chuyennghiep.vn

Quy trình hợp tác

Chúng tôi yêu cầu bạn đóng góp ý kiến ​​trong suốt quá trình, từ lựa chọn kiểu xếp hình đến các bản phác thảo thô cho đến thiết kế cuối cùng cho đến nội dung. Bởi vì dịch vụ thiết kế web chúng tôi tìm kiếm sự tham gia của bạn trong các “phần” nhỏ, vừa ăn, nên nhiệm vụ của bạn không bao giờ là quá sức. Tuy nhiên, ý kiến ​​đóng góp ổn định của bạn giúp chúng tôi luôn phát triển phù hợp với mong đợi của bạn.

Tìm hiểu : Dự Án Khu Đô Thị Cát Tường WESTERN PEAL – VỊ THANH – HẬU GIANG

Kinh nghiệm

Thiết kế trang web tùy chỉnh đáp ứng tương đối mới, nhưng công ty chúng tôi đã xây dựng các trang web trong nhiều năm. Đội ngũ nhà thiết kế, người viết quảng cáo và nhà phát triển nội bộ của chúng tôi thông thạo các phương pháp hay nhất về UX, kỹ thuật CRO và thiết lập theo dõi khách hàng tiềm năng phức tạp.

Tham khảo : Trung tâm đào tạo seo bđs chuyên nghiệp bền vững nhất dành cho bạn !

Các giải pháp thiết kế web chuyên nghiệp của chúng tôi trông như thế nào

Các dự án trang web đáp ứng rất phức tạp và yêu cầu một quy trình hoàn toàn khác với những gì được sử dụng cho các trang web truyền thống, “chỉ dành cho máy tính để bàn”. Theo đó, chúng tôi đã phát triển một quy trình được xây dựng và lập thành văn bản cẩn thận để quản lý các dự án trang web đáp ứng một cách hiệu quả – nhằm đáp ứng thời hạn và mong đợi về chất lượng của bạn. Ở dạng đơn giản, đây là các giai đoạn chính của dự án của bạn:

  • Khám phá. Chúng tôi tìm hiểu về doanh nghiệp, ngành và sự cạnh tranh của bạn.
  • Nghiên cứu từ khóa. Chúng tôi xác định các từ khóa quan trọng về mặt chiến lược để tối ưu hóa trên trang web của bạn.
  • Sơ đồ trang web. Chúng tôi thiết kế một bản thiết kế tối ưu hóa cho cấu trúc nội dung.
  • Viết lách. Chúng tôi viết nội dung trang web của bạn.
  • Thiết kế. Chúng tôi tạo thiết kế cho mỗi mẫu trang.
  • Phát triển. Trong hai giai đoạn, chúng tôi biến các thiết kế đã được phê duyệt của bạn thành các trang Web chức năng.
  • Phóng. Chúng tôi thực hiện một số hoạt động để chuyển đổi suôn sẻ sang trang web trực tiếp mới của bạn.
  • Đào tạo. Chúng tôi hướng dẫn nhân viên của bạn cách thêm nội dung và xử lý các loại bảo trì trang web khác.

Giám sát dự án thay cho bạn là một chuyên gia quản lý dự án tận tâm, một người có kỹ năng về các phương pháp của dịch vụ thiết kế web, giao tiếp và quản lý dự án tốt nhất. Người quản lý dự án của bạn chịu trách nhiệm về thời hạn đáp ứng và điều phối tất cả các thông tin liên lạc nội bộ và khách hàng. Người này là một thành phần thiết yếu trong công thức của chúng tôi để xây dựng các trang web tạo khách hàng tiềm năng hiệu quả cao. Trang web công ty của bạn cho đến nay là tài sản tiếp thị Internet quan trọng nhất của bạn. Nó cho khách hàng tiềm năng biết bạn là ai, bạn làm gì và tại sao họ nên quan tâm. Các nhà thiết kế web và copywriter chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một trang web trình bày thương hiệu của bạn một cách hấp dẫn, mở đường cho sự quan tâm, tham gia và yêu cầu của người dùng nhiều hơn.

Cảm ơn bạn đả kết thúc bài viết do chính công ty Starh2.com trình bày để cùng quý bạn tham khảo bao quát về SEO trước khi học nhiều hơn tại thiết kế web chuyên nghiệp……

About bao bao

Check Also

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp chuyennghiep.vn

Mô tả công việc quan trọng của nhà thiết kế web chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO Star H2 – Các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp sử dụng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *