Home / Chung Cư Giá Rẻ / Chung cư tphcm giá rẻ – Đăng tin mua bán chung cư tphcm giá rẻ

Chung cư tphcm giá rẻ – Đăng tin mua bán chung cư tphcm giá rẻ

Bạn cần tìm một căn hộ chung cư tphcm giá rẻ không ở đâu nhiều và tốt bằng raovatbds.net chúng tôi luôn hỗ trợ đem đến cho bạn những gì tốt nhất.

Chung cư tphcm giá rẻ nên chọn mua ở đâu và như thế nào ? Theo chuyên gia này, có nhiều nguyên nhân khiến giá căn hộ tại tphcm vẫn cứ âm thầm leo thang. Chi phí đất ngày càng lớn do các cơn sốt vừa qua đã kéo mặt bằng giá lên quá cao. Điều này thậm chí còn gây khó cho các dự án triển khai sau chu kỳ sốt đất vì việc thu xếp chi phí đầu vào (quỹ đất) trở nên ngày càng đắt đỏ và khó dự toán hơn.

Như vậy hiện tại, đơn giá mỗi m2 căn hộ ở phân khúc bình dân đã và đang vượt xa ngưỡng 20 triệu đồng của một vài năm trước đó. Thậm chí có dự án rìa Sài Gòn, thuộc tỉnh lân cận nhưng giáp ranh qua các quận, huyện vùng ven vừa chào bán trong quý II/2018 giá tối thiểu 1,3 tỷ đồng mỗi căn hộ diện tích nhỏ.

Chính vì sự leo thang này mà số lượng chung cư dưới 1 tỷ tại tphcm đang ngày càng hiếm hoi và nhu cầu tìm mua chung cư tphcm giá rẻ ngày càng thiết yếu và có phần quan trọng với những ai có thu nhập trung bình.Hiểu được điều đó raovatbds.net đang tạo ra sân chơi mua bán chung cứ tphcm giá rẻ đến cho mọi người mục đích của chúng tôi là để mọi người được an cư và hướng tới thành công trong tương lại và sẽ sống tốt tại tp lớn như tphcm.

Các chủ đầu tư các doanh nghiệp đang kinh doanh bds cũng như chung cư tại tphcm có thể đăng bài trực tiếp tại raovatbds.net vì mọi thứ ở đây điều hoàn toàn free và chúng tôi hỗ trợ bạn 24/7 với mục tiêu đem đến có nhưng ai có nhu cầu mua chung cư tphcm giá rẻ có được sự lựa chọn như ý với nhiều chung cư giá rẻ

About admin

Check Also

Nhận ngay căn hộ chung cư KĐT Nam Cường – Cổ Nhuế giá chỉ từ 25 triệu/m2 !

Vị trí: Kết nối trục đường Hoàng Quốc Việt, Phạm Văn Đồng, Trần Cung… Hội …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *