Home / Bất Động Sản / Chia sẻ về các quyền lợi dành cho cư dân tại Vinhomes Ocean Park

Chia sẻ về các quyền lợi dành cho cư dân tại Vinhomes Ocean Park

Chia sẻ về các quyền lợi dành cho cư dân tại Vinhomes Ocean Park.

Hiện nay với nhu cầu nhiều cư dân lựa chọn mua các dự án căn hộ chung cư nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho nhiều khách hàng nhưng để có thể lựa chọn căn hộ chung cư thích hợp thì đây vẫn là việc khiến nhiều khách hàng lo lắng bởi vấn đề này vô cùng lớn và quan trọng đối với mỗi khách hàng và để việc lựa chọn trở nên dễ dàng hơn thì các khách hàng cần biết được các quyền lợi khách hàng nhận được và các thông tin của dự án mà khách hàng cần mua vì vậy trong phần nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu Các quyền lợi dành cho cư dân tại Vinhomes Ocean Park

Tham khảo: Biệt thự Vinhomes Ocean Park

Thông tin, hình ảnh, các tiện ích trên website về dự án Vincity chỉ mang tính tham khảo và minh hoạ tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công dự án. Các thông tin, cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán. Việc quản lý, vận hành và kinh doanh của khu đô thị sẽ theo quy định của Ban quản lý.

Vinhomes Ocean Park là phân khu cao cấp nhất tại đại đô thị Vinhomes Gia Lâm, Vinhomes Ocean Park 7 hội tụ đầy đủ những gì là vượt trội nhất tại dự án và đây cũng chính là những đặc quyền mà những cư dân tương lai tại đây sẽ được tận hưởng trọn vẹn nhất.

 

+ Biển hồ nước mặn bờ cát trắng rộng 6.1ha

+ Hồ điều hòa và bờ cát trắng với quy mô 24.5ha

Biển hồ nước mặn tại Vinhomes Ocean Park gia lâm.

Nếu như ở phân khu cao tầng, chỉ có số ít căn hộ sở hữu được tầm view lý tưởng ra 2 hồ lớn tuyệt đẹp này và phải di chuyển một đoạn đường để có thể sử dụng dịch vụ thì với các cư dân tại phân khu thấp tầng Vinhomes Ocean Park7 hoàn toàn ngược lại : phần lớn các căn nhà phố liền kề biệt thự đều hướng ra 2 hồ và bạn chỉ cần sải vài bước chân là ngay trước mắt bạn sẽ là biển hồ lunh linh, điều mà thông thường bạn chỉ có thể thấy được khi ra các bãi biển .

 

+ Công viên thể thao, công viên BBQ với trên 100 điểm nướng : xứng tầm với nhà đẹp thì chắc chắn các yêu cầu về chăm sóc sức khỏe, ẩm thực và nâng cao chất lượng cuộc sống chắc chắn là điều được quan tâm lớn. Bởi lẽ sinh sống ở đây đều là những người con ưu tú bậc nhất thủ đô.

 

+ Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Xem thêm: https://vimhomes.vn/vinhomes-ocean-park/

+ Trường đại học quốc tế Vinuni, đây là trường đại học quốc tế đầu tiên tại Việt Nam mang thương hiệu Vinuni đây là ngôi trường hoạt động theo mô hình phi lợi nhuận, được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup. Như vậy đây là khu đô thị đầu tiên tại Việt Nam có đầy đủ hệ thống trường học từ mẫu giáo cho đến bậc đại học.
Và còn rất nhiều các đặc quyền khác sẽ được đưa vào để phục vụ cho những cư dân ưu tú bậc nhất tại khu đô thị, để gia nhập vào cộng đồng cư dân nơi đây hãy đăng ký nhận thông tin và tư vấn ngay hôm nay để sớm sở hữu căn hộ liền kề biệt thự Vinhomes

About bao bao

Check Also

Tổng quát giới thiệu về dự án khủng số 1 Ánh Dương Soleil tại Đà Nẵng

Tổng quát giới thiệu về dự án Ánh Dương Soleil Đà Nẵng Salesman Mr. Tuấn xin giới …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *