Home / Dịch vụ / Cách sử dụng Google Keyword Planner hiệu quả cho SEO

Cách sử dụng Google Keyword Planner hiệu quả cho SEO

Dịch vụ SEO Star H2 – AdWords là một chương trình tiếp thị rất hiệu quả, có công cụ lập kế hoạch từ khóa Google hỗ trợ khách hàng của mình trong chiến dịch trả tiền cho mỗi lần nhấp để đưa ra danh sách từ khóa mạnh và tạo thêm lưu lượng truy cập cho doanh nghiệp của họ.

Từ số lượng lớn người kết nối với bạn, đến cách nó chỉ hướng khách hàng tiềm năng có liên quan đến trang web của bạn và dễ sử dụng, và nó đáng để bạn đầu tư vào đó.

Công cụ lập kế hoạch từ khóa Google được cung cấp miễn phí trong AdWords và có sẵn cho bất kỳ cá nhân hoặc công ty nào có tài khoản AdWords.

Chúng tôi với địa chỉ chính thức dao tao seo luôn muốn làm quý khách bạn hài lòng về dịch vụ này và sẵn sàng vấn đáp mọi thắc mắt … Mời bạn đọc tiếp.!

Cách Google Keyword Planner hoạt động

Công cụ lập kế hoạch từ khóa google tạo ý tưởng cho các từ khóa bạn có thể sử dụng. Bạn có thể sử dụng công cụ để tìm kiếm ý tưởng từ khóa.

Nếu bạn nhập các từ khóa khác nhau, bạn có thể thấy những từ khóa đó có thể hoạt động như thế nào nếu bạn quyết định sử dụng chúng.

Bạn cũng có thể kết hợp danh sách từ khóa để tạo cái mới. Công cụ giúp tìm kiếm và xác định các thuật ngữ, từ hoặc cụm từ mà người tìm kiếm có thể sử dụng trong khu vực cụ thể của bạn, ví dụ, có thể không có trong danh sách của bạn trước đây.

Điều này đảm bảo rằng bạn đang đặt giá thầu cho các từ khóa có liên quan đến khách hàng tiềm năng , với cơ hội được sử dụng cao hơn. Thật tuyệt phải không?

Trung tâm đào tạo seo bđs daotaoseo.info
Trung tâm đào tạo seo bđs daotaoseo.info

Công cụ lập kế hoạch từ khóa google cũng tạo ra các ước tính giá thầu theo từ khóa của bạn. Nó có thể hữu ích trong việc hỗ trợ bạn chọn giá thầu cạnh tranh cũng như ngân sách để sử dụng trong các chiến dịch của mình.

Về cơ bản, nó giúp bạn lập kế hoạch cho chiến lược tiếp thị của mình, giảm thiểu rủi ro. Công cụ lập kế hoạch từ khóa Google thực hiện các tác vụ này cho bất kỳ ai sử dụng dịch vụ.

Tuy nhiên, bạn cần phải nổi bật so với phần còn lại theo cách mà bất kỳ khách hàng tiềm năng nào cũng truy cập vào trang của bạn trên công cụ tìm kiếm bất cứ khi nào họ tìm kiếm những gì bạn cung cấp. Vậy làm thế nào để bạn đạt được điều này? Dưới đây là một vài lời khuyên.

Tìm hiểu : Mô tả công việc quan trọng của nhà thiết kế web chuyên nghiệp

Sử dụng tốt bộ lọc cơ bản

Công cụ lập kế hoạch từ khóa Google cung cấp bốn tùy chọn cụ thể là:

• Tìm kiếm từ khóa mới – Bạn có thể nhập một danh mục hoặc cụm từ để tạo ý tưởng mới.

• Nhiều danh sách từ khóa – Danh sách này kết hợp hai danh sách riêng biệt mà bạn thêm vào đó để đưa ra các tổ hợp từ khóa mới.

• Lượng tìm kiếm và xu hướng lớn hiển thị dữ liệu của từ khóa về khối lượng tìm kiếm cũng như các xu hướng trong quá khứ.

Tham khảo : Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu

Bộ lọc mục tiêu

Đây là nơi bạn có thể lọc các từ khóa dựa trên một số yếu tố như; vị trí, ngôn ngữ, mạng tìm kiếm là nơi dữ liệu được cung cấp đến và từ khóa phủ định.

Vị trí quan trọng vì các từ khóa khác nhau có thể có nhiều khối lượng hơn trên toàn thế giới nhưng khối lượng ít hơn trong khu vực địa phương của bạn.

Cảm ơn bạn đả kết thúc bài viết do chính công ty Starh2.com trình bày để cùng quý bạn tham khảo bao quát về SEO trước khi học  nhiều hơn tại  trung tâm đào tạo seo bđs…..

About bao bao

Check Also

Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Quy Nhơn

Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành Quy Nhơn…Ngày nay, con …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *