Home / Dịch vụ / Cách livestream đám cưới của bạn

Cách livestream đám cưới của bạn

Phát trực tiếp mang đến cho các cặp đôi cơ hội chia sẻ những khoảnh khắc thân mật và đáng nhớ trong lễ cưới của họ với bạn bè và gia đình, những người không thể trực tiếp tham dự sự kiện. Những người sống trên các đại dương hoặc các tuyến bang, những người thân yêu có thể nằm liệt giường hoặc ốm trong bệnh viện và thậm chí những người bạn bình thường trên Facebook có thể xem đám cưới trong thời gian thực và không bỏ lỡ một khoảnh khắc kỳ diệu.

Nhiều cặp đôi coi việc phát trực tiếp là một phần không thể thiếu trong các chi tiết đám cưới của họ — việc truyền hình trực tiếp buổi lễ ngày nay được coi trọng như các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim chuyên nghiệp. Đặc biệt nếu bạn đang lên kế hoạch cho một đám cưới điểm đến –livestreaming có thể đưa tất cả mọi người đến đám cưới của bạn!

Chi phí phát trực tiếp đám cưới khác nhau — tùy thuộc vào việc cặp đôi chọn các phương án Tự làm hay thuê chuyên gia. Tuy nhiên, phát trực tiếp buổi lễ đã trở nên phổ biến đến mức có rất nhiều công ty chuyên cung cấp các dịch vụ này cho đám cưới.

Giống như mọi nhà cung cấp dịch vụ đám cưới khác mà một cặp đôi đặt lịch cho ngày trọng đại của họ, mỗi dịch vụ phát trực tuyến cung cấp các gói và tùy chọn giá cả khác nhau. Mặc dù DIY có thể là một con đường rẻ hơn, nhưng cho đến nay nó là cách kém đáng tin cậy nhất. Khi lên kế hoạch phát sóng sự kiện lớn nhất trong đời cho nhiều khán giả, chuyên nghiệp là lựa chọn tốt nhất. “Trích” natafu.vn ” – dịch vụ thiết kế web bình dương cả công ty chúng tôi với phương châm thiết kế website là một công việc và làm việc nghiêm túc, không phải vứt đại cho khách hàng vài source code có sẵn và bào tiền ….

I Do Stream

Cung cấp cả gói DIY và mạng lưới nhà quay phim chuyên nghiệp , I Do Stream cũng cung cấp dịch vụ phát trực tuyến cho sự kiện cả ngày hoặc chỉ buổi lễ. Giá cho gói DIY bắt đầu từ $ 199 và công ty cung cấp hướng dẫn về cách kết nối với máy chủ phát trực tuyến của họ. Các cặp đôi lựa chọn phương pháp DIY cũng có thể chọn sử dụng bộ cho thuê thiết bị, bao gồm máy tính xách tay, máy quay HD, giá ba chân và phần mềm với giá 595 đô la.

Đám cưới truyền trực tuyến của tôi

Nhiều gói dịch vụ phát trực tiếp được cung cấp bởi My Streaming Wedding. Gói DIY của họ cũng cung cấp hướng dẫn tải xuống phần mềm webcasting và cho phép các cặp đôi phát trực tuyến trên máy chủ của họ cho người xem không giới hạn. Chi phí cho gói DIY là $ 250 cho hai giờ. Các dịch vụ chuyên nghiệp có sẵn và bao gồm một trang web được cá nhân hóa; giá cả khác nhau vì các gói chuyên nghiệp có thể được điều chỉnh để phù hợp với cặp đôi. Thiết bị dành cho các cặp đôi DIY cũng có thể được thuê thông qua công ty với giá 650 đô la trong hai giờ — thiết bị bao gồm máy tính xách tay, camera HD, micrô không dây, thẻ chụp ảnh, dây cáp và các phụ kiện khác.

Net Nuptials

Tiền đề cho Net Nuptials không chỉ cung cấp một buổi phát trực tiếp đám cưới mà là một “sản xuất đám cưới”. Toàn bộ phi hành đoàn – bao gồm giám đốc sản xuất / giám đốc kỹ thuật, kỹ sư âm thanh, nhiều người điều khiển máy quay và một người dẫn chương trình / tiếp viên tùy chọn – tạo ra chương trình phát sóng trực tiếp buổi lễ. Buổi phát trực tiếp bao gồm lượng người xem không giới hạn. Công ty cũng cung cấp phim đính hôn, phim cưới và chụp ảnh.

Chuyển đến địa phương

Các cặp đôi muốn giữ vững nguồn gốc của mình bằng cách ký hợp đồng với các nhà cung cấp địa phương có thể tìm thấy các dịch vụ phát trực tiếp gần đó bằng cách liên hệ với nhiếp ảnh gia hoặc nhà quay phim của họ. Một số nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có thể cung cấp phát trực tiếp buổi lễ như một phần của gói dịch vụ đám cưới hoặc họ có thể giới thiệu các công ty cung cấp dịch vụ trong khu vực của bạn.  

About bao bao

Check Also

Qui trình giặt màn cửa, giặt rèm cửa chi tiết nhất

Qui trình giặt màn cửa, giặt rèm cửa chi tiết nhất…Mành rèm hay rèm cửa là một trong …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *