Home / Dịch vụ / Bí quyết học SEO tại khóa đào tạo seo bđs

Bí quyết học SEO tại khóa đào tạo seo bđs

Bạn muốn tham gia khóa đào tạo seo bđs ? Như bạn có thể biết, nền tảng của Dịch vụ SEO Star H2 là về SEO, đó là lý do tại sao tôi viết blog về nó thỉnh thoảng. Nhưng tôi đã không tham gia khóa đào tạo seo bđs bằng cách chỉ đọc về nó. Tôi thực sự đã học được nó bằng cách làm nó. Chúng tôi với địa chỉ chính thức Đào tạo seo bđs  luôn muốn làm quý khách bạn hài lòng về dịch vụ này và sẵn sàng vấn đáp mọi thắc mắt … Mời bạn đọc tiếp.!

Tôi biết bạn đang nghĩ gì, bạn bắt đầu từ đâu, phải không?

Tôi bắt đầu với một công cụ SEO có tên là Meta Tag Analyzer. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập URL trang web của mình và nó sẽ cho bạn biết điều gì sai và cách khắc phục.

Đáng buồn thay, công cụ đó không còn hữu ích nữa vì nó không được cập nhật. May mắn thay, một cái mới tương tự và tốt hơn vừa ra mắt.

Đây là cách bạn có thể học SEO thông qua khóa đào tạo seo bđs miễn phí .

Trung tâm đào tạo seo bđs daotaoseo.info
Trung tâm đào tạo seo bđs daotaoseo.info

Chọn một từ khóa và URL

Trước khi có thể bắt đầu sử dụng khóa đào tạo seo bđs miễn phí, bạn cần đăng ký. Đừng lo lắng – nó hoàn toàn miễn phí . Quá trình đăng ký rất đơn giản: chỉ cần nhập URL trang web của bạn và từ khóa bạn muốn xếp hạng trên Google.

Khi bạn đã đăng ký, ứng dụng sẽ thu thập dữ liệu trang web của bạn và sau đó thu thập thông tin mười đối thủ cạnh tranh hàng đầu xếp hạng cho cùng một từ khóa bạn muốn xếp hạng.

Phân tích báo cáo

Mục tiêu của tôi cho Quick Sprout là xếp hạng số 1 trên Google vì tôi là một người rất quan trọng . Vì vậy, nếu tôi muốn cải thiện thứ hạng của mình, tôi cần xem xét các yếu tố sau:

Cạnh tranh tổng thể

Nếu bạn muốn xếp hạng tốt trên Google, trước tiên bạn cần biết cách bạn xếp hạng so với đối thủ cạnh tranh. Bạn cần xem đối thủ của mình có bao nhiêu liên kết, trang web của họ cũ bao nhiêu, và Google Pagerank của họ là bao nhiêu. Điều này sẽ cho bạn biết liệu bạn có thể cạnh tranh hoặc đến gần bất kỳ đâu.

Một số từ khóa như “ poker ” có tính cạnh tranh đến mức chúng có thể không đáng để theo đuổi.

Theo khóa đào tạo seo bđs miễn phí, tôi có cơ hội tốt để xếp hạng cho thuật ngữ tôi là một vấn đề lớn .

Trung bình, đối thủ cạnh tranh của tôi có Pagerank là 3, trong khi tôi có 6. Họ cũng có nhiều liên kết hơn tôi và tên miền của họ cũ hơn vài năm, nhưng tôi không quá xa.

Cảm ơn bạn đả kết thúc bài viết do chính công ty Starh2.com trình bày để cùng quý bạn tham khảo bao quát về SEO trước khi học  nhiều hơn tại học seo bđs……

About bao bao

Check Also

Thiết kế web chuyên nghiệp chuyennghiep.vn

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu

Dịch vụ SEO Star H2 – Bạn đang tìm một công ty thiết kế website chuyên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *